BỔ SUNG VITAMIN D3K2 CHO BÉ VÀO THỜI ĐIỂM NÀO

BỔ SUNG VITAMIN D3K2 CHO BÉ VÀO THỜI ĐIỂM NÀO

Bổ sung vitamin D3K2 cho bé vào thời điểm nào? Đây là câu hỏi được nhiều mẹ quan tâm, để biết chính xác câu trả lời, mời các bậc phụ huynh theo dõi bài viết dưới đây do các chuyên gia của Kokasi chia sẻ!

Tại sao trẻ nhỏ cần được bổ sung vitamin D3K2?

Vitamin D3K2 là hai thành phần có tác động lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Việc bổ sung 2 loại vitamin này cùng lúc sẽ đem đến những tác dụng tích cực cho bé như:

Bổ sung vitamin D3K2 cho bé đúng cách – cho bé cao lớn, phát triển tối ưu

  • Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, từ đó giúp giảm tình trạng ốm vặt ở trẻ.

  • Thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao ở trẻ, hỗ trợ cho xương phát triển đồng thời.

Bộ đôi “D3 + K2” được ví như “con át chủ bài” cho sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ. Sự kết hợp này được đánh giá là giúp cơ thể trẻ hấp thu hàm lượng canxi trong thức ăn tốt hơn.

Vai trò của vitamin D3 khi bổ sung canxi cho trẻ

Nếu canxi là “hàng hoá” thì vitamin D3 có nhiệm vụ là chiếc xe “chở” canxi đến những vị trí cần thiết bên trong cơ thể. Sau đó vitamin K2 sẽ có nhiệm vụ đưa canxi vào xương. Bên cạnh đó, việc không bổ sung vitamin D3 sẽ khiến canxi sau khi đi vào cơ thể thì dừng lại ở thành ruột. Đây là căn nguyên gây ra tình trạng táo bón khi bổ sung canxi ở nhiều trẻ. Từ đó dẫn đến việc trẻ bổ sung canxi nhưng vẫn thấp lùn, do hàm lượng canxi bị thiếu hụt trong máu nên cơ thể tự lấy canxi trong xương, não để “bù đắp”.

Vai trò của vitamin K2 khi bổ sung canxi cho trẻ 

Tại sao cần bổ sung vitamin K2 cho trẻ? Vì việc thiếu hụt hàm lượng vitamin này sẽ khiến cho canxi không thể di chuyển đến các vị trí bên trong cơ thể, đặc biệt là xương, gây nên hiện tượng vôi hóa động mạch. 

Tình trạng này có thể dẫn đến một số bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, bệnh sỏi thận,… Vậy nên, việc bổ sung đồng thời vitamin D3, K2 là điều cần thiết.

Bổ sung vitamin D3K2 cho bé vào thời điểm nào? Trước hay sau ăn? 

Vitamin D3 và vitamin K2 nên bổ sung vào thời điểm nào trong ngày là điều được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vitamin D3K2 tan tốt trong dầu, không tan trong nước. Chúng đặc biệt hấp thu tốt nhất khi dùng cùng những thực phẩm giàu chất béo.

Theo các chuyên gia, thời điểm vàng bổ sung D3K2 cho trẻ là sau bữa ăn sáng. Đây là lúc cơ thể trẻ hấp thu canxi tối đa vào bên trong xương. Tuy nhiên, việc cho bé uống D3K2 vào các thời gian khác trong ngày cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ. Điều này chỉ ảnh hưởng đến khả năng hấp thu canxi của trẻ.

Lineabon D3K2 – Vi chất tinh khiết, tăng cường bổ sung canxi cho trẻ

Lineabon D3K2 là một trong các sản phẩm đầu tiên tại nước ta có chứa “siêu vi chất” vitaMK7 tự nhiên, tinh khiết. Loại vi chất này có tác dụng hỗ trợ thúc đẩy quá trình hấp thu canxi tối đa, giúp cho khung xương chắc khỏe, từ đó giúp trẻ có được chiều cao vượt trội.

Lineabon D3K2 – Vi chất tinh khiết, tăng cường bổ sung canxi

Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn sản xuất cao nhất theo GMP – FDA của Hoa Kỳ, dùng được cho cả trẻ sơ sinh. Đặc biệt, Lineabon D3K2 được sản xuất dưới dạng nhỏ giọt, định liều chính xác, vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, Lineabon D3K2 không màu, không mùi, không vị, nên rất dễ uống, không gây ra tình trạng nôn trớ cho bé, giúp mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Mua ngay sản phẩm

Canxi là khoáng chất vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bé. Hy vọng bài viết ở trên của Kokasi sẽ giúp các bậc phụ huynh thấu hiểu thời điểm bổ sung vitamiN D3K2 tốt nhất. Ghé thăm kokasi.vn để khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900633998| Zalo: 032 818 1868 (KOKASI Việt Nam)  hoặc đặt mua ngay tại website: kokasi.vn.

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày